Xây dựng và phát triển hệ thống Logistics quốc gia theo hướng bền vững ở nước ta Quyển 2
4.5
1
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • 3 Năm
10.304₫
Thành tiền 10.304₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
14.5 x 20.5
Số trang:
112
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-604-488-411-0

Ngày nay, với sự hiện diện trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế, logistics đã phát triển nhanh chóng và mang lại nhiều thành công cho nhiều quốc gia trên thế giới. Nói đến logistics là nói đến hiệu quả và việc tối ưu hóa trong các ngành, các doanh nghiệp và nền kinh tế; logistics đồng nghĩa với hiệu quả của cả quá trình, chuỗi cung ứng; nó đối lập với lợi ích cục bộ, lợi ích nhóm mà làm tổn hại đến lợi ích toàn cục, lợi ích quốc gia.

Để có tài liệu tham khảo học tập cho sinh viên chuyên ngành kinh tế và quản trị kinh doanh, hướng đến sự thuận tiện cho bạn đọc, Nhà xuất bản Bách khoa Hà Nội xuất bản phiên bản điện tử của cuốn sách chuyên khảo "Xây dựng và phát triển hệ thống logistics quốc gia theo hướng bền vững ở nước ta" do GS. TS. Đặng Đình Đào, PGS. TS. Trần Chí Thiện và TS. Nguyễn Đình Hiền đồng chủ biên. Nội dung cuốn sách được biên soạn trên cơ sở các công trình, bài viết của các cán bộ nghiên cứu và giảng viên của các trường đại học tham gia hội thảo hợp tác quốc tế song phương về khoa học và công nghệ với nhiệm vụ "Xây dựng và phát triển hệ thống logistics theo hướng bền vững - Kinh nghiệm của Đức và bài học đối với Việt Nam”. 

Cuốn sách chuyên khảo "Xây dựng và phát triển hệ thống logistics quốc gia theo hướng bền vững ở nước ta" có thể làm tài liệu tham khảo bổ ích đối với các doanh nghiệp logistics, các cơ quan quản lý, sinh viên các trường đại học kinh tế và quản trị kinh doanh. Nội dung sách bao gồm 19 bài, được chia thành 4 quyển nhỏ. Quyển 2 gồm các bài từ 5 đến 9.

Bình luận

0/1500

Sách xem nhiều nhất

Giải tích I

972 lượt xem

Giải tích III

659 lượt xem