Vẽ kỹ thuật dùng cho sinh viên ngành điện
4.5
39
Lượt xem
7
Đã bán
Chọn sản phẩm
68.000₫ 85.000₫
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • 3 Năm
15.456₫
Thành tiền 68.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
Người dịch:
Năm XB:
2019
Loại sách:
Sách giấy; Ebook;
Khổ sách:
19 x 27 cm
Số trang:
168
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-950-955-1
Mã ISBN Điện tử:
978-604-850-582-9

Bản Vẽ kỹ thuật là ngôn ngữ kỹ thuật chính thống, phổ biến để các kỹ sư mô tả và đọc hiểu các đối tượng kỹ thuật khi thiết kế, thi công và vận hành sản phẩm. Môn học Vẽ kỹ thuật cung cấp kiến thức và kỹ năng để sinh viên có thể tạo lập và đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật, nó có mặt ở hầu hết các ngành kỹ thuật có liên quan đến thiết bị trong đó có ngành Điện.

Chương trình và giáo trình về môn học này là hết sức phong phú, từ Hình học Họa hình, Vẽ kỹ thuật, Đồ họa kỹ thuật… Mỗi một tài liệu đều được thiết kế cho đối tượng học cụ thể, mục tiêu của học phần và thời lượng cụ thể. Cuốn sách này được viết ra nhằm phục vụ cho sinh viên ngành Điện, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội nói riêng cũng như sinh viên phi Cơ khí toàn quốc nói chung, với thời lượng không nhiều và mục tiêu mong đợi là sinh viên sau khi hoàn thành môn học có thể tự thiết lập và đọc hiểu được những bản vẽ lắp, bản vẽ chi tiết, bản vẽ không quá phức tạp trong ngành. Cuốn sách phù hợp với đề cương chi tiết học phần Vẽ kỹ thuật ME2026 và có định hướng cho sinh viên ngành Điện. Cuốn sách này được viết với phương châm dễ hiểu kèm theo sự hỗ trợ mô tả trực quan 3D, bao quát đầy đủ nhưng tinh giản và thiết thực.

Cuốn sách là nguồn tài liệu tham khảo tốt cho giảng viên và sinh viên các ngành phi Cơ khí nhưng có liên quan đến thiết bị như Môi trường, Công nghệ sinh học, Vật lý Kỹ thuật… và có thể sử dụng cho sinh viên Cơ khí tham khảo khi học môn Đồ họa kỹ thuật II.

Bình luận