138 lượt mua
Hotline Bán hàng:
0985694099Hotline :
024 38684569NXB | Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội | Người dịch: | |
Năm XB: | 2020 | Loại sách: | Sách giấy; |
Khổ sách: | 16 x 24 | Số trang: | 340 |
Quốc gia: | Ngôn ngữ: | vi | |
Mã ISBN: | 978-604-9902-70-3 | Mã ISBN Điện tử: |
Ứng dụng tin học trong các lĩnh vực khác nhau trong đời sống cũng như công nghiệp tự động hóa quá trình công nghệ là xu hướng phát triển tất yếu trong kỷ nguyên công nghệ 4.0. Công nghệ sinh học và kỹ thuật chế biến thực phẩm không nằm ngoài qui luật đó.
Giáo trình được thiết kế với hai nội dung chính: ứng dụng tin học trong tính toán thiết kế và ứng dụng tin học trong sản xuất. Nhóm tác giả hy vọng rằng giáo trình này sẽ tạo dựng những kiến thức cơ bản cho sinh viên, cao học viên cũng như các đối tượng bạn đọc khác nhau bước đầu tiếp cận việc ứng dụng tin học trong tính toán – thiết kế, mô phỏng, tối ưu hệ thống, quá trình công nghệ sinh học – thực phẩm cũng như các máy móc, thiết bị phục vụ trong lĩnh vực liên quan.
Bình luận