Tối ưu hóa trong công nghiệp thực phẩm Quyển 2
4.5
11
Lượt xem
1
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • 3 Năm
10.000₫
Thành tiền 10.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
14.5 x 20.5
Số trang:
78
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-604-471-929-0

Tối ưu hóa hay còn gọi là quy hoạch toán học hoặc vận trù học là một bộ phận quan trọng của toán học nói chung và toán ứng dụng nói riêng. Nó là một công cụ hết sức sắc bén để giải quyết một loạt bài toán trong các hoạt động của các ngành kinh tế, kỹ thuật. Vì lý do đó mà tối ưu hóa cũng là một phần kiến thức không thể thiếu được đối với những người làm công tác kỹ thuật nói chung và kỹ thuật sản xuất thực phẩm nói riêng.

Cuốn sách này được biên soạn trên cơ sở những bài giảng thuộc phần hai trong chuyên đề "Mô hình hóa và tối ưu hóa các quá trình công nghệ và quản lý sản xuất thực phẩm" cho sinh viên và học viên cao học ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học của Đại học Bách khoa Hà Nội và một số trường đại học khác. Mục đích chính của cuốn sách là gợi ý cho bạn đọc phương pháp tư duy về cách phát hiện các vấn đề có thể tối ưu hóa được trong các mắt xích của hoạt động sản xuất và kinh doanh. Trong trường hợp như vậy, phương pháp toán học chỉ được xem như công cụ để giải quyết các vấn đề đó. 

Sách bao gồm 5 chương. Quyển 2: chương 2.

Bình luận

0/1500