Tính nhiệt tuabin khí Quyển 1
4.5
10
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • 3 Năm
19.964₫
Thành tiền 19.964₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
217
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-64-9998-31-7

Tính nhiệt tuabin khí Quyển 1

Trong tình hình nước ta nhu cầu về điện ngày một tăng, nhất là khu vực các tỉnh phía Nam các nhà máy nhiệt điện chủ yếu là sử dụng tuabin khí, nhưng nguồn tài liệu lĩnh vực này còn hạn chế. Để đáp ứng nhu cầu đào tạo và nghiên cứu trên lĩnh vực này, các tác giả tiến hành biên soạn cuốn sách “Tính nhiệt tuabin khí”.

Cuốn sách đưa ra phương pháp tính nhiệt của tuabin khí, các tính toàn nhiệt này dựa trên các thí nghiệm với nhiều mô hình tầng mẫu và được kiểm tra trên các tuabin thực tế đã sử dụng.

Đặc biệt nội dung sách còn có: Lý thuyết xoắn các tầng cánh tuabin và máy nén; Các số liệu tính toán nhiệt tỉ mỉ của các phần từ tuabin khí; Các sơ đồ nguyên lý rõ ràng, các hình vẽ trục đo sinh động và các bản vẽ kỹ thuật trừu tượng của một số hãng nổi tiếng; Các bảng và đồ thị tính chất nhiệt động học của không khí và khói thải phục vụ tính toán nhiệt của tuabin khí, lò hơi và lý thuyết cháy.

Sách phục vụ sinh viên làm đồ án môn học và đồ án tốt nghiệp Tuabin, ngành kỹ thuật Năng lượng, Đại học Bách khoa Hà Nội, đồng thời cũng rất bổ ích cho các kỹ sư vận hành tuabin khí trong nhà máy nhiệt điện và các chuyên gia hoạt động trên các lĩnh vực nghiên cứu tuabin khí, lĩnh vực khí động học.

Quyển 1 bao gồm các chương: Chương I. Chọn các thông số của tuabin khí; Chương II. Khí động tuabin khí; Chương III. Tuabin khí; Chương IV. Các máy nén dọc trục.

Bình luận

0/1500