136 lượt mua
Hotline Bán hàng:
0985694099Hotline :
024 38684569NXB | Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội | Người dịch: | |
Năm XB: | 2023 | Loại sách: | Sách giấy; |
Khổ sách: | 16 x 24 | Số trang: | 504 |
Quốc gia: | Việt Nam | Ngôn ngữ: | vi |
Mã ISBN: | 978-604-950-474-7 | Mã ISBN Điện tử: |
Các dây chuyền trong lĩnh vực chế biến thực phẩm và sản xuất sinh học có tính đa dạng rất cao về: quy mô (kích thước, năng suất, v.v.); số lượng, chủng loại thiết bị cũng như các yêu cầu an toàn: cháy nổ, thoát nước, thông gió, v.v.. Vậy nên, các kỹ sư tích hợp hệ thống điều khiển quá trình công nghệ phải có kiến thức tổng quan tốt để có thể lựa chọn được giải pháp phù hợp về góc độ kinh tế như giá thành, vật tư dự phòng thay thế, v.v. cũng như về góc độ kỹ thuật: mức độ hiện đại, phổ dụng; sự thuận tiện và an toàn khi bảo dưỡng, thay thế; khả năng chuẩn đoán lỗi, mở rộng, nâng cấp, kết nối tới các phần tử có sẵn và các phần tử trong tương lai. Giáo trình này được biên soạn để phục vụ đối tượng bạn đọc là các sinh viên, kỹ sư, thạc sĩ đang có mong muốn tìm hiểu về việc làm chủ khả năng thiết kế, tính toán, tích hợp hệ thống tự động hóa toàn diện.
Nội dung giáo trình được chia thành 5 chương và phần Phụ lục.
Bình luận