Sổ tay dung sai lắp ghép Quyển 3
4.5
16
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • 3 Năm
18.032₫
Thành tiền 18.032₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
196
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-604-471-510-0

Để đáp ứng yêu cầu về tài liệu tham khảo cho các cán bộ kỹ thuật và công nhân trong ngành chế tạo cơ khí, tác giả tiến hành biên soạn cuốn “Sổ tay Dung sai lắp ghép". Nội dung chủ yếu của cuốn sổ tay này giới thiệu một cách hệ thống và đầy đủ các thông số kích thước cơ bản dung sai kích thước, hình dạng, nhám bè mặt; hệ thống các lắp ghép của các mối ghép thông dụng như: trụ trơn, ổ lăn, then hoa, ren bánh răng... theo tiêu chuẩn Nhà nước Việt Nam - TCVN. 

Với tài liệu này, cán bộ kỹ thuật dễ dàng xác định các thông số kích thước cơ bản của chi tiết và độ chính xác của chúng khi thiết kế cũng như hướng dẫn công nghệ cho công nhân gia công và lắp đặt các chi tiết. Đối với những công nhân có tay nghề bậc cao cũng có thể tra cứu các thông số kích thước cơ bản và dung sai kích thước chi tiết để tạo profin lưỡi cắt và điều chỉnh dao khi gia công. Đồng thời, công nhân cũng có thể tra cứu để hiểu rõ các yêu cầu kỹ thuật ghi trên bản vẽ chi tiết cần chế tạo. 

Cuốn Sổ tay cũng là tài liệu tra cứu cần thiết đối với sinh viên, học sinh các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề.

Sách bao gồm 8 chương. Quyển 3: chương 6 - chương 8.

Bình luận