So sánh giáo dục Việt Nam và các nước ASEAN
4.5
3
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • 3 Năm
32.752₫
Thành tiền 32.752₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
14.5 x 20.5
Số trang:
356
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-604-471-097-6

So sánh giáo dục Việt Nam và các nước ASEAN là một cuốn sách dựa trên những số liệu mới nhất trong Báo cáo Phát triển Con người năm 2014 của Chương trình Phát triển Liên hợp quốc UNDP, trong đó có sự so sánh về trị số và thứ hạng các chỉ số, tỷ lệ và số liệu giáo dục hoặc liên quan của các nước trên thế giới, chú trọng 10 nước trong khối ASEAN.

Cuốn sách này mang đến những thông tin mới, đặc biệt trong lĩnh vực Giáo dục so sánh để bạn đọc có góc nhìn toàn diện hơn về sự phát triển giáo dục của các quốc gia có mối quan hệ hợp tác với Việt Nam trong khối ASEAN, qua đó quan tâm đến sự phát triển giáo dục của nước mình so với các nước khác. 

Cuốn sách sẽ có ích cho học sinh, sinh viên, học viên của các trường sư phạm và Học viện Quản lý giáo dục trong việc định hướng lựa chọn đề tài nghiên cứu trong lĩnh vực Giáo dục so sánh ở khu vực này. Cuốn sách cũng là nguồn tài liệu tham khảo hết sức thiết thực cho những cán bộ đang công tác trong ngành giáo dục từ cấp thấp đến cao, các nhà giáo, nhà nghiên cứu và quản lý giáo dục. Nội dung cuốn sách giới thiệu về các chỉ số, tỷ lệ và số liệu giáo dục, kết luận và bình luận được viết súc tích, bạn đọc có chuyên môn sâu có thể tìm trong các tài liệu gốc về các định nghĩa và cách tính toán phức tạp đã thay đổi nhiều lần trong 25 năm qua ở nguồn của tài liệu tham khảo.

Bình luận

0/1500