Phương pháp số giải bài toán truyền nhiệt, truyền chất trong ngành nhiệt lạnh
4.5
19
Lượt xem
1
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • 3 Năm
18.216₫
Thành tiền 18.216₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
198
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-604-471-006-8

Phương pháp số giải bài toán truyền nhiệt và truyền chất trong ngành nhiệt - lạnh

Cuốn sách này được biên soạn nhằm mục đích cung cấp nền tảng kiến thức cơ bản về phương pháp số, cách lập trình giải bài toán theo phương pháp số cho một số bài toán truyền nhiệt và chất cụ thể. Phần mềm Matlab được sử dụng là công cụ lập trình và biểu diễn kết quả thu nhận được do đây là một phần mềm các công cụ xử lý ma trận và hàm số được xây dựng sẵn rất đầy đủ, dễ sử dụng, tốc độ tính toán nhanh. Một số công cụ như tối ưu hóa, hồi quy được xây dựng sẵn thành các Apps và Toolboxes để người dùng có thể nhanh chóng tiếp cận và xử lý vấn đề một cách có hiệu quả.

Cuốn sách được cấu trúc bao gồm 5 chương nội dung chính như sau: Chương 1 sẽ trình bày đại cương về phương trình vi phân và cách thức xây dựng phương trình vi phân biểu diễn quá trình trao đổi nhiệt, trao đổi chất. Chương 2 trình bày các phương pháp giải hệ phương trình vi phân đạo hàm thường. Chương 3 và 4 trình bày các phương pháp giải hệ phương trình vi phân đạo hàm riêng. Chương 5 trình bày ứng dụng của phương pháp tối ưu hóa xác định tính chất nhiệt vật lý của vật liệu. 

Cuốn sách được biên soạn dưới dạng giáo trình phục vụ đào tạo sau đại học cho chuyên ngành Kỹ thuật Nhiệt và các chuyên ngành liên quan.

Bình luận

Q
Quang Trung Đoàn

bên mình có bản sách giấy chưa ạ?

10 tháng trước

N
Nhà xuất bản Bách Khoa Hà Nội Quản trị viên

NXB hiện nay chưa có kế hoạch xuất bản sách giấy bạn nhé!

10 tháng trước

0/1500