Phương pháp phân tích phổ nguyên tử Quyển 2
4.5
27
Lượt xem
2
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • 3 Năm
14.260₫
Thành tiền 14.260₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
155
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-604-950-951-3

Phương pháp phân tích phổ nguyên tử Quyển 2

Phương pháp phân tích phổ nguyên tử, phép đo phổ phát xạ và hấp thụ nguyên tử (AES + AAS) là những kỹ thuật phân tích hóa lý đã và đang được phát triển và ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành khoa học kỹ thuật, vật lý, hóa học, trong sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, y dược, địa chất, môi trường,... 

Ở nước ta, kỹ thuật phân tích phổ phát xạ và hấp thụ nguyên tử cũng đã phát triển và đang được ứng dụng trong khoảng hai chục năm gần đây. Một số phòng thí nghiệm đã được trang bị các hệ thống máy đo phổ phát xạ và hấp thụ nguyên tử, hoặc do Nhà nước đầu tư, hoặc do viện trợ của nước ngoài theo các chương trình hợp tác nghiên cứu khoa học khác nhau. Tuy nhiên, cho đến nay chúng ta cũng chưa có cuốn sách cơ sở lý thuyết nào viết bằng tiếng Việt về hai kỹ thuật phân tích phổ phát xạ và hấp thụ nguyên tử, giúp các cán bộ học tập và nâng cao tay nghề, phục vụ cho nhu cầu phân tích của các ngành khoa học và kinh tế hiện nay của đất nước đang từng ngày phát triển và đổi mới cùng với sự phát triển kinh tế thế giới.

Do thực tế đó, tác giả mạnh dạn biên soạn cuốn sách này với tên “Phương pháp phân tích phổ nguyên tử”. Sách có thể được dùng như là giáo trình cơ sở lý thuyết của kỹ thuật phân tích phổ phát xạ và hấp thụ nguyên tử. Nội dung cuốn sách gồm bốn phần, trong đó có ba phần chính tương ứng với ba kỹ thuật phân tích phổ nguyên tử và phần Phụ lục.

Quyển 1: PHẦN II. CƠ SỞ LÝ THUYẾT PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH PHỔ HẤP THỤ NGUYÊN TỬ

Bình luận

0/1500

Sách xem nhiều nhất

Giải tích I

967 lượt xem

Giải tích III

654 lượt xem