Phân tích hiệu quả dự án đầu tư Quyển 1
4.5
9
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • 3 Năm
10.948₫
Thành tiền 10.948₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
14,5 x 20,5 cm
Số trang:
119
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-604-316-059-8

Phân tích hiệu quả dự án đầu tư là một trong những lĩnh vực đặc biệt của chuyên ngành kinh tế ứng dụng. Mục đích của chuyên ngành này không chỉ đơn thuần là giúp người học nhận thức được quá trình phân tích đưa ra và thực thi các quyết định đầu tư mà quan trọng hơn cả là làm thế nào thực hiện quá trình này một cách có hiệu quả nhất. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn đọc trong lĩnh vực kinh tế đầu tư, tác giả biên soạn cuốn sách Phân tích hiệu quả dự án đầu tư này. Nội dung sách giới thiệu những vấn đề tổng quan về
đầu tư và dự án đầu tư, dòng tiền dự án, giá trị tương đương của tiền theo thời gian, các phương pháp đánh giá hiệu quả dự án, phân tích hiệu quả kinh tế tài chính dự án đầu tư, phân tích hiệu quả kinh tế - xã hội dự án đầu tư và phân tích hiệu quả dự án trong điều kiện có rủi ro. Tác giả cũng đã chú ý đi sâu vào ứng dụng phân tích hiệu quả dự án đầu tư thông qua việc áp dụng tính toán, phân tích hòa phí và hòa vốn của dự án đầu tư. Đây là những vấn đề cơ bản về hoạt động dự án đầu tư được đúc kết nhằm thực hiện dự án đầu tư một cách hiệu quả, tiết kiệm, đảm bảo ba mục tiêu của tam giác quản lý: chất lượng, thời gian và chi phí.

Sách bao gồm 7 chương. Quyển 1: chương I - IV.

Bình luận