Mô phỏng số các hệ động lực Quyển 1
4.5
21
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • 3 Năm
11.684₫
Thành tiền 11.684₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
127
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-604-471-160-7

MÔ PHỎNG SỐ CÁC HỆ ĐỘNG LỰC Quyển 1

Giáo trình Mô phỏng số các hệ động lực được viết nhằm phục vụ trực tiếp cho môn học cùng tên thuộc chương trình đào tạo sau đại học của Trường Cơ khí, Đại học Bách khoa Hà Nội. Một số phần của giáo trình dựa trên các nội dung đã được giảng dạy nhiều năm tại Đại học Bách khoa Hà Nội, trong chương trình đào tạo đại học và sau đại học thuộc chuyên ngành Cơ điện tử hoặc Cơ học kỹ thuật. Vì thế, giáo trình ngoài việc được sử dụng trực tiếp cho môn học Mô phỏng số các hệ động lực, còn có thể là tài liệu cho sinh viên các năm cuối của trường và những người quan tâm đến lĩnh vực mô phỏng các hệ kỹ thuật.

Giáo trình đề cập những vấn đề liên quan đến các khái niệm, quy trình tính toán, mô phỏng và đánh giá các hệ động lực trong các vấn đề kỹ thuật. Các nội dung này bao gồm những kiến thức cơ bản về các vấn đề chuyên ngành của hệ kỹ thuật, các kiến thức về toán, tính toán số và các công cụ để triển khai thực tế. Khi trình bày các vấn đề, chúng tôi tóm tắt một cách ngắn gọn cơ sở lý thuyết, đưa ra các quy trình và thuật giải để có thể triển khai và đưa ra một số ví dụ để minh họa cho các khái niệm và quy trình. Giáo trình được chia thành 6 chương và phần phụ lục. 

Quyển 1 bao gồm các chương: CHƯƠNG 1. MỞ ĐẦU VỀ MÔ HÌNH HÓA VÀ MÔ PHỎNG; CHƯƠNG 2. MÔ HÌNH HÓA CÁC HỆ CƠ; CHƯƠNG 3. MÔ HÌNH HÓA HỆ ĐIỆN, CƠ ĐIỆN VÀ HỆ THỦY LỰC.

Bình luận

0/1500