Mạ kẽm lý thuyết và ứng dụng
4.5
18
Lượt xem
5
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • 3 Năm
14.352₫
Thành tiền 14.352₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
156
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-604-9999-24-6

MẠ KẼM LÝ THUYẾT VÀ ỨNG DỤNG

Lớp mạ kẽm là lớp phủ kim loại nhằm bảo vệ chống ăn mòn quan trọng bậc nhất. Riêng mạ kẽm điện giải còn là một trong những lớp mạ điện được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trên thế giới cũng như ở nước ta. Tuy nhiên, những tài liệu chuyên khảo về mạ kẽm nói chung và mạ điện kẽm nói riêng được trình bày một cách đầy đủ, thấu đáo cả lý thuyết lẫn thực tế ứng dụng lại đang là một điểm trống đáng tiếc trong tủ sách về công nghệ mạ điện của nước ta hiện nay.

Cuốn sách Mạ kẽm – lý thuyết và ứng dụng ra đời nhằm lấp kín điểm trống đó. Sách cung cấp cho bạn đọc những hiểu biết toàn diện và phong phú nhưng rất cô đọng về cơ sở lý thuyết của quá trình công nghệ mạ kẽm từ truyền thống đến hiện đại. Đồng thời sách cũng rất chú trọng đến việc giới thiệu những ứng dụng công nghệ và kỹ thuật mới trong mạ kẽm hiện nay.

Sách trình bày chủ yếu về mạ điện kẽm từ các công nghệ truyền thống đến những công nghệ mới nhất hiện đang ứng dụng trong nước và trên thế giới. Các nội dung về hoàn thiện lớp mạ kẽm, về kiểm tra phân tích dung dịch, về các hình thức mạ kẽm đặc biệt cũng được chú ý trình bày chi tiết và đầy đủ.  

Bình luận

0/1500

Sách xem nhiều nhất

Giải tích I

967 lượt xem

Giải tích III

654 lượt xem