Kỹ thuật tách và tinh chế trong hóa học Quyển 2
4.5
253
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • 3 Năm
12.328₫
Thành tiền 12.328₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
134
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-604-488-268-0

Tách phân lập và tinh chế là việc làm vô cùng quan trọng đối với các lĩnh vực khác nhau của hóa học nói chung và càng không thể thiếu được với lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất hóa dược, hóa chất tinh khiết nói riêng. Nhằm giúp cho sinh viên ngành Hóa học, sinh viên Dược có được những hiểu biết cơ bản và hệ thống về lĩnh vực kỹ thuật tách và tinh chế, để từ đó áp dụng vào công việc nghiên cứu khoa học và thực tế sản xuất, các tác giả đã biên soạn cuốn sách này.

Nội dung cuốn sách gồm 6 chương, được chia thành hai quyển nhỏ. Trong đó, chương đầu giới thiệu về tách và tinh chế, bốn chương sau về các kỹ thuật tách khác nhau, chương cuối cùng giới thiệu về các phương pháp thông dụng xác định các thông số lý hóa, nhận dạng cấu trúc một hợp chất hóa học.

Quyển 2 gồm các chương 5, 6.

Bình luận

0/1500

Sách xem nhiều nhất

Giải tích I

2245 lượt xem

Đại số

1988 lượt xem

Giải tích III

1620 lượt xem