Kỹ thuật sấy Quyển 3
4.5
7
Lượt xem
1
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • 3 Năm
10.000₫
Thành tiền 10.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
14.5 x 20.5
Số trang:
104
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-604-471-407-3

Kỹ thuật sấy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công nghiệp và đời sống. Trong quy trình công nghệ sản xuất của rất nhiều sản phẩm đều có công đoạn sấy khô dể bảo quản dài ngày. Công nghệ này ngày càng phát triển trong ngành hải sản, rau quá và các thực phẩm khác. Các sản phẩm nông nghiệp dạng hạt như lúa, ngô, đậu... sau khi thu hoạch cần sấy khô kịp thời, nếu không sản phẩm sẽ giảm phẩm chất, thậm chí bị hỏng dẫn dến tình trạng mất mùa sau thu hoạch.

Các nhu cầu sấy ngày càng đa dạng, có nhiều phương pháp và thiết bị sắy. Muốn đi sâu nghiên cứu vào lĩnh vực hẹp của các công nghệ sấy các sản phẩm khác nhau, trước hết cần có những kiến thức cơ bản về kỹ thuật sấy. Cuốn sách này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Sách cung cấp những kiến thức cơ bản của kỹ thuật sấy và thiết bị sấy để bạn đọc có thể tính toán thiết kế, lắp đặt vận hành các thiết bị sấy thông dụng. Đồng thời, cuốn sách còn làm cơ sở cho việc nghiên cứu sâu thêm về các công nghệ và thiết bị sấy đặc chủng.

Nội dung sách gồm 13 chương và các phụ lục. Quyển 3: chương 11 - chương 13 và Phụ lục.

Bình luận

0/1500