Cẩm nang thi Đánh giá Tư duy
723 lượt mua
Hotline Bán hàng:
0985694099Hotline :
024 38684569Năm XB: | Loại sách: | Ebook; | |
Khổ sách: | 14.5 x 20.5 | Số trang: | 104 |
Quốc gia: | Ngôn ngữ: | vi | |
Mã ISBN: | Mã ISBN Điện tử: | 978-604-471-407-3 |
Kỹ thuật sấy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công nghiệp và đời sống. Trong quy trình công nghệ sản xuất của rất nhiều sản phẩm đều có công đoạn sấy khô dể bảo quản dài ngày. Công nghệ này ngày càng phát triển trong ngành hải sản, rau quá và các thực phẩm khác. Các sản phẩm nông nghiệp dạng hạt như lúa, ngô, đậu... sau khi thu hoạch cần sấy khô kịp thời, nếu không sản phẩm sẽ giảm phẩm chất, thậm chí bị hỏng dẫn dến tình trạng mất mùa sau thu hoạch.
Các nhu cầu sấy ngày càng đa dạng, có nhiều phương pháp và thiết bị sắy. Muốn đi sâu nghiên cứu vào lĩnh vực hẹp của các công nghệ sấy các sản phẩm khác nhau, trước hết cần có những kiến thức cơ bản về kỹ thuật sấy. Cuốn sách này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Sách cung cấp những kiến thức cơ bản của kỹ thuật sấy và thiết bị sấy để bạn đọc có thể tính toán thiết kế, lắp đặt vận hành các thiết bị sấy thông dụng. Đồng thời, cuốn sách còn làm cơ sở cho việc nghiên cứu sâu thêm về các công nghệ và thiết bị sấy đặc chủng.
Nội dung sách gồm 13 chương và các phụ lục. Quyển 3: chương 11 - chương 13 và Phụ lục.
Cẩm nang thi Đánh giá Tư duy
723 lượt mua
Thiết kế IC tương tự
155 lượt mua
99 Bài tập Học thuyết giá trị thặng dư
114 lượt mua
Thiết kế và chế tạo khuôn dập
58 lượt mua
Cẩm nang thi Đánh giá Tư duy
6462 lượt xem
Bài giảng Giải tích I
3412 lượt xem
Giải tích I
2619 lượt xem
Đại số
2529 lượt xem
Giải tích III
1985 lượt xem
Bình luận