Kết cấu ô tô
4.5
113
Lượt xem
27
Đã bán
Chọn sản phẩm
110.600₫ 158.000₫
Thành tiền 110.600₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
Người dịch:
Năm XB:
2020
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
19 x 27
Số trang:
376
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-9931-95-6
Mã ISBN Điện tử:

Kết cấu ô tô là cuốn sách trình bày về cấu tạo, nguyên lý làm việc của các hệ thống, cụm, bộ phận, chi tiết của ô tô con, ô tô chở người, ô tô tải, ô tô chuyên dụng. Các kết cấu đề cập trong sách được định hướng theo tính cơ bản và hiện đại.

Cuốn sách được dùng làm giáo trình cho sinh viên ngành Cơ khí động lực và tài liệu tham khảo cho các cấp độ học viên trong và ngoài chuyên ngành liên quan tới công nghệ ô tô. Sách đồng thời có thể dùng trong các khóa đào tạo cao đẳng, trung cấp, công nhân kỹ thuật của chuyên ngành ô tô máy kéo và là tài liệu tự học cho cán bộ kỹ thuật trong và ngoài chuyên ngành, nhằm xây dựng các hiểu biết về cấu trúc của ô tô theo định hướng: thiết kế chế tạo và khai thác sử dụng các loại ô tô đang dùng ở nước ta.

Cuốn sách được xây dựng trên cơ sở chọn lọc từ các tài liệu cơ bản trong đào tạo kỹ sư chuyên ngành của các quốc gia có thế mạnh về công nghiệp ô tô, tài liệu sử dụng sửa chữa của các hãng sản xuất ô tô hiện đang dùng ở Việt Nam. Toàn bộ sách bao gồm 17 chương, với các nội dung: động cơ trên ô tô, điện cơ bản, hệ thống truyền lực, các hệ thống chuyển động và điều khiển chuyển động, một số thiết bị phụ của ô tô. 

Bình luận