Hướng dẫn thiết kế đồ án công nghệ chế tạo máy Quyển 3
4.5
30
Lượt xem
1
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • 3 Năm
10.000₫
Thành tiền 10.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
19 x 27
Số trang:
108
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-604-471-478-3

Thiết kế đồ án tốt nghiệp và đồ án môn học Công nghệ chế tạo máy là một nhiệm vụ quan trọng của quá trình đào tạo kỹ sư chuyên ngành chế tạo máy trong các trường đại học kỹ thuật. Đồ án công nghệ chế tạo máy giúp cho sinh viên các năm cuối hệ thống lại các kiến thức thu nhận được từ các bài giảng, bài tập thực hành, hình thành cho họ khả năng làm việc độc lập, làm quen với các nhiệm vụ thường ngày của một kỹ sư trước khi ra trường.

Trong hướng dẫn này, hầu hết các nội dung của đồ án đều được các tác giả hệ thống lại một cách ngắn gọn nhất, bỏ qua các giải thích dài dòng. Tác giả đã cố gắng đưa vào tối đa các số liệu tra bảng và ví dụ tính toán cụ thể để giúp người đọc nhanh chóng làm quen với phương pháp thực hiện các nội dung yêu cầu. Mục đích của cuốn sách là hướng dẫn cho người đọc phương pháp thực hiện các nội dung chính khi thiết kế đồ án công nghệ chế tạo máy, nên các số liệu tra cứu không nhiều và chỉ mang tính minh hoạ diễn giải. Sinh viên sẽ tìm được các hướng dẫn chung về nội dung và trình tự thực hiện các bước của đồ án, các quy định chung và mới nhất cần tuân thủ khi thiết kế đồ án công nghệ chế tạo máy.

Tài liệu này được dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng và trung cấp dạy nghề cơ khí khi thiết kế đồ án tốt nghiệp và đồ án môn học công nghệ chế tạo máy. Tài liệu này cũng rất có ích với các kỹ sư và cán bộ kỹ thuật đang công tác tại các viện nghiên cứu, các công ty cơ khí có liên quan đến gia công chế tạo các sản phẩm cơ khí.

Sách bao gồm 8 chương và Phụ lục. Quyển 3: chương 8 và Phụ lục.

Bình luận

0/1500

Sách xem nhiều nhất

Giải tích I

971 lượt xem

Giải tích III

659 lượt xem