Hóa công – Cơ sở chuyển khối Quyển 3
4.5
6
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • 3 Năm
16.744₫
Thành tiền 16.744₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
182
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-604-950-633-8

Hóa công – Cơ sở chuyển khối Quyển 3

Vận chuyển chất qua bề mặt phân chia pha trong môi trường lỏng được gọi là vận chuyển khối. Các hiện tượng vận chuyển khối diễn ra ở khắp nơi trong tự nhiên và trong nhiều lĩnh vực của công nghiệp. Hiện nay phạm vi ứng dụng của các thuyết về vận chuyển khối ngày càng được mở rộng, từ các ngành công nghiệp hóa chất truyền thống đến các ngành công nghiệp của khoa học sinh học và khoa học môi trường. Việc thiết kế các quá trình mới, tối ưu hóa các quá trình đang được sử dụng, cũng như giải quyết các vấn đề ô nhiễm môi trường sẽ phụ thuộc rất nhiều vào những hiểu biết về vận chuyển khối.

Cuốn sách này được biên soạn nhằm phục vụ cho sinh viên, các kỹ sư ngành Kỹ thuật hóa chất, cũng như cho các độc giả làm việc trong lĩnh vực vận chuyển khối và các lĩnh vực liên quan.

Cuốn sách được sắp xếp theo trình tự bắt đầu từ phần các kiến thức cơ bản của các hiện tượng vận chuyển, sau đó một cách có hệ thống và từng bước một tiến đến phần ứng dụng cụ thể thông qua việc xem xét các quá trình tách thực tế. Các phương trình và các công thức ở đây được mô tả và giải thích một cách chi tiết trên cơ sở các giả thiết chính đã được chấp nhận, đồng thời cũng chỉ ra các hạn chế của phần lý thuyết trong ứng dụng thực tế. Trong cuốn sách này, việc so sánh các kết quả lý thuyết với kết quả tính toán hoặc với các số liệu thực nghiệm thường xuyên được tiến hành và ở mức độ cao nhất có thể. Trong từng chương của cuốn sách đều có dẫn các ví dụ nhằm giúp độc giả hiểu được cách tiếp cận với các bài toán thực tế của vận chuyển khối một cách thuận lợi nhất.

Nội dung Quyển 3 bao gồm các chương:

Chương 10. CHUYỂN KHỐI TRONG QUÁ TRÌNH CHƯNG CẤT

Chương 11. THÁP CHUYỂN KHỐI LOẠI ĐỆM

PHỤ LỤC. CÁC THÔNG SỐ CỦA ĐỆM NGẪU NHIÊN

Bình luận

0/1500