Thiết kế IC tương tự
97 lượt mua
Hotline Bán hàng:
0985694099Hotline :
024 38684569![]() | Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội | ![]() | |
![]() | 2024 | ![]() | Sách giấy; |
![]() | 16 x 24 | ![]() | 244 |
![]() | Việt Nam | ![]() | vi |
![]() | 978-604-488-085-3 | ![]() |
Giáo trình “Hệ thống quản lý và đảm bảo chất lượng thực phẩm” cung cấp các kiến thức cơ bản liên quan đến Hệ thống quản lý chất lượng, Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, Hệ thống quản lý chất lượng thử nghiệm và một số hệ thống quản lý chất lượng khác được áp dụng phổ biến trong các lĩnh vực công nghiệp thực phẩm và công nghiệp sinh học, được sử dụng làm tài liệu giảng dạy cho học phần Hệ thống quản lý và đảm bảo chất lượng thực phẩm trong chương trình đào tạo Cử nhân ngành Kỹ thuật Thực phẩm tại Đại học Bách khoa Hà Nội.
Giáo trình gồm 7 chương: Chương 1. Một số khái niệm liên quan quản lý chất lượng và đảm bảo chất lượng; Chương 2. Hoạt động quản lý và đảm bảo chất lượng; Chương 3. Hệ thống quản lý chất lượng; Chương 4. Hệ thống quản lý và đảm bảo an toàn thực phẩm; Chương 5. Hệ thống quản lý chất lượng thử nghiệm; Chương 6. Các hệ thống và tiêu chuẩn quản lý khác trong công nghệ thực phẩm; Chương 7. Hệ thống thực phẩm.
Thiết kế IC tương tự
97 lượt mua
Thiết kế và chế tạo khuôn dập
42 lượt mua
Kết cấu ô tô
40 lượt mua
Máy Điện Giản Lược
35 lượt mua
99 Bài tập Học thuyết giá trị thặng dư
34 lượt mua
Bài giảng Giải tích I
1007 lượt xem
Giải tích I
977 lượt xem
Giải tích III
665 lượt xem
Cấu trúc dữ liệu và thuật toán
613 lượt xem
Bài giảng Đại số
565 lượt xem
Bình luận