Cẩm nang thi Đánh giá Tư duy
911 lượt mua
Hotline Bán hàng:
0985694099Hotline :
024 38684569Năm XB: | 2024 | Loại sách: | Sách giấy; |
Khổ sách: | 16 x 24 | Số trang: | 244 |
Quốc gia: | Việt Nam | Ngôn ngữ: | vi |
Mã ISBN: | 978-604-488-085-3 | Mã ISBN Điện tử: |
Giáo trình “Hệ thống quản lý và đảm bảo chất lượng thực phẩm” cung cấp các kiến thức cơ bản liên quan đến Hệ thống quản lý chất lượng, Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, Hệ thống quản lý chất lượng thử nghiệm và một số hệ thống quản lý chất lượng khác được áp dụng phổ biến trong các lĩnh vực công nghiệp thực phẩm và công nghiệp sinh học, được sử dụng làm tài liệu giảng dạy cho học phần Hệ thống quản lý và đảm bảo chất lượng thực phẩm trong chương trình đào tạo Cử nhân ngành Kỹ thuật Thực phẩm tại Đại học Bách khoa Hà Nội.
Giáo trình gồm 7 chương: Chương 1. Một số khái niệm liên quan quản lý chất lượng và đảm bảo chất lượng; Chương 2. Hoạt động quản lý và đảm bảo chất lượng; Chương 3. Hệ thống quản lý chất lượng; Chương 4. Hệ thống quản lý và đảm bảo an toàn thực phẩm; Chương 5. Hệ thống quản lý chất lượng thử nghiệm; Chương 6. Các hệ thống và tiêu chuẩn quản lý khác trong công nghệ thực phẩm; Chương 7. Hệ thống thực phẩm.
Cẩm nang thi Đánh giá Tư duy
911 lượt mua
Thiết kế IC tương tự
158 lượt mua
99 Bài tập Học thuyết giá trị thặng dư
114 lượt mua
Thiết kế và chế tạo khuôn dập
59 lượt mua
Cẩm nang thi Đánh giá Tư duy
6850 lượt xem
Bài giảng Giải tích I
3479 lượt xem
Giải tích I
2649 lượt xem
Đại số
2556 lượt xem
Giải tích III
2085 lượt xem
Bình luận