Hệ thống quản lý và đảm bảo chất lượng thực phẩm
4.5
270
Lượt xem
6
Đã bán
Chọn sản phẩm
135.000₫
Thành tiền 135.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
Người dịch:
Năm XB:
2024
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
244
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-488-085-3
Mã ISBN Điện tử:

Giáo trình “Hệ thống quản lý và đảm bảo chất lượng thực phẩm” cung cấp các kiến thức cơ bản liên quan đến Hệ thống quản lý chất lượng, Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, Hệ thống quản lý chất lượng thử nghiệm và một số hệ thống quản lý chất lượng khác được áp dụng phổ biến trong các lĩnh vực công nghiệp thực phẩm và công nghiệp sinh học, được sử dụng làm tài liệu giảng dạy cho học phần Hệ thống quản lý và đảm bảo chất lượng thực phẩm trong chương trình đào tạo Cử nhân ngành Kỹ thuật Thực phẩm tại Đại học Bách khoa Hà Nội. 

Giáo trình gồm 7 chương: Chương 1. Một số khái niệm liên quan quản lý chất lượng và đảm bảo chất lượng; Chương 2. Hoạt động quản lý và đảm bảo chất lượng; Chương 3. Hệ thống quản lý chất lượng; Chương 4. Hệ thống quản lý và đảm bảo an toàn thực phẩm; Chương 5. Hệ thống quản lý chất lượng thử nghiệm; Chương 6. Các hệ thống và tiêu chuẩn quản lý khác trong công nghệ thực phẩm; Chương 7. Hệ thống thực phẩm.

Bình luận

0/1500

Sách xem nhiều nhất

Giải tích I

2266 lượt xem

Đại số

2021 lượt xem

Giải tích III

1634 lượt xem