Hấp phụ - Hóa keo
4.5
37
Lượt xem
7
Đã bán
Chọn sản phẩm
100.800₫ 144.000₫
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • 3 Năm
22.816₫
Thành tiền 100.800₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
Người dịch:
Năm XB:
2021
Loại sách:
Sách giấy; Ebook;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
248
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-316-328-5
Mã ISBN Điện tử:
978-604-9999-90-1

Cuốn giáo trình hóa lý Hấp phụ – hóa keo này trình bày một cách có hệ thống những kiến thức hóa lý căn bản của phần hấp phụ và hóa keo, làm cơ sở cho sự phát triển của công nghệ. Khi biên soạn cuốn giáo trình này, chúng tôi đã lưu ý đến đối tượng người đọc chủ yếu là sinh viên đại học chuyên ngành hóa học, vật liệu, sinh học, thực phẩm, dược và môi trường. Ngoài ra, cuốn sách còn có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho các học viên cao học, nghiên cứu sinh và các nhà khoa học mong muốn có kiến thức nền tảng căn bản về hóa lý các hiện tượng bề mặt và hóa keo; cùng những người quan tâm tìm hiểu các ngành của khoa học tự nhiên.

Trong toàn bộ cuốn sách, chúng tôi tiếp cận các vấn đề hấp phụ và hóa keo từ góc độ cơ bản trên cơ sở những nguyên tắc nền tảng của hóa học và hóa lý. Chúng tôi hạn chế chứng minh, dẫn giải các biểu thức toán học xuất hiện trong cuốn sách, mà tập trung chủ yếu vào nội dung bản chất hóa lý của vấn đề. Cuốn sách bao gồm phần mở đầu và 9 chương cùng phụ lục, cuối mỗi chương đều có câu hỏi và bài tập được sắp xếp từ dễ đến khó để người đọc có thể kiểm tra kiến thức mình đã thu nhận sau mỗi chương. Bạn đọc có thể tham khảo đáp án hoặc gợi ý cách giải cho một số bài tập ở cuối sách.

Bình luận