Giáo trình máy và thiết bị chế biến lương thực Quyển 1
4.5
5
Lượt xem
1
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • 3 Năm
12.512₫
Thành tiền 12.512₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
16 x 24 cm
Số trang:
136
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-604-950-335-1

Giáo Trình Máy Và Thiết Bị Chế Biến Lương Thực Quyển 1

Giáo trình “Máy và thiết bị chế biến lương thực” được biên soạn cho sinh viên chuyên ngành Máy và Thiết bị thực phẩm.

Giáo trình trình bày một cách tương đối đầy đủ cấu tạo, nguyên lý làm việc, chức năng và tính toán các máy, thiết bị trong các công đoạn chính của quy trình chế biến lương thực là: làm sạch phân loại, xay, xát, nghiền, trộn và sấy.

Giáo trình cũng là tài liệu cần cho các kĩ sư, cán bộ kĩ thuật thuộc các ngành chế biến và bảo quản lương thực, chăn nuôi, máy và thiết bị thực phẩm hiện công tác tại các Viện, các nhà máy xí nghiệp. Đồng thời giáo trình còn là tài liệu tham khảo cho sinh viên các trường Bách khoa, Nông nghiệp, Thương nghiệp… và các ngành có liên quan.

Quyển 1 bao gồm: PHẦN THỨ NHẤT MÁY LÀM SẠCH VÀ PHÂN LOẠI NGUYÊN LIỆU VÀ SẢN PHẨM RỜI (Chương 1, 2, 3, 4, 5).

Bình luận