Giáo trình máy và thiết bị chế biến lương thực
4.5
14
Lượt xem
1
Đã bán
Chọn sản phẩm
87.500₫ 125.000₫
Thành tiền 87.500₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
Người dịch:
Năm XB:
2013
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
19 x 27
Số trang:
272
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-911-300-0
Mã ISBN Điện tử:

Giáo trình “Máy và thiết bị chế biến lương thực” được biên soạn cho sinh viên chuyên ngành Máy và Thiết bị thực phẩm.

Giáo trình trình bày một cách tương đối đầy đủ cấu tạo, nguyên lý làm việc, chức năng và tính toán các máy, thiết bị trong các công đoạn chính của quy trình chế biến lương thực là: làm sạch phân loại, xay, xát, nghiền, trộn và sấy (các công đoạn vận chuyển và định lượng chúng tôi có giáo trình riêng).

Giáo trình là tài liệu cần thiết cho các kĩ sư cán bộ kĩ thuật thuộc các ngành chế biến và bảo quản lương thực, chăn nuôi, máy và thiết bị thực phẩm hiện công tác tại các Viện, các nhà máy xí nghiệp; đồng thời là tài liệu tham khảo hữu ích cho sinh viên các trường Bách Khoa, Nông nghiệp, Thương nghiệp… và các ngành có liên quan.

Bình luận