Giáo trình máy và thiết bị chế biến lương thực
4.5
27
Lượt xem
2
Đã bán
Chọn sản phẩm
125.000₫
Thành tiền 125.000₫
Thông tin xuất bản
Năm XB:
2013
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
19 x 27
Số trang:
272
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-911-300-0
Mã ISBN Điện tử:

Giáo trình “Máy và thiết bị chế biến lương thực” được biên soạn cho sinh viên chuyên ngành Máy và Thiết bị thực phẩm.

Giáo trình trình bày một cách tương đối đầy đủ cấu tạo, nguyên lý làm việc, chức năng và tính toán các máy, thiết bị trong các công đoạn chính của quy trình chế biến lương thực là: làm sạch phân loại, xay, xát, nghiền, trộn và sấy (các công đoạn vận chuyển và định lượng chúng tôi có giáo trình riêng).

Giáo trình là tài liệu cần thiết cho các kĩ sư cán bộ kĩ thuật thuộc các ngành chế biến và bảo quản lương thực, chăn nuôi, máy và thiết bị thực phẩm hiện công tác tại các Viện, các nhà máy xí nghiệp; đồng thời là tài liệu tham khảo hữu ích cho sinh viên các trường Bách Khoa, Nông nghiệp, Thương nghiệp… và các ngành có liên quan.

Bình luận

0/1500

Sách xem nhiều nhất

Giải tích I

2553 lượt xem

Đại số

2449 lượt xem

Giải tích III

1886 lượt xem