Giáo trình kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm
4.5
35
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Tạm hết hàng
Thông tin xuất bản
Năm XB:
2016
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
376
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-938-908-5
Mã ISBN Điện tử:

Giáo trình “Kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm” được chia làm 3 phần, bao gồm 15 chương cung cấp đến người đọc kiến thức và dữ liệu về kỹ thuật kiểm tra các thông tin liên quan đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm thực phẩm cũng như bước đầu đưa ra một số phương pháp để truy xuất và quản lý nguồn gốc thực phẩm. 

Giáo trình dùng cho sinh viên đại học và sau đại học ngành Công nghệ/Kỹ thuật thực phẩm và Công nghệ/Kỹ thuật sinh học của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Bình luận

0/1500

Sách xem nhiều nhất

Giải tích I

2549 lượt xem

Đại số

2438 lượt xem

Giải tích III

1885 lượt xem