Giáo trình Hoạt động Logistics và Thương mại doanh nghiệp Quyển 2
4.5
2
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • 3 Năm
12.972₫
Thành tiền 12.972₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
14.5 x 20.5
Số trang:
141
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-604-488-459-2

Những thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh và sự phát triển của khoa học công nghệ, đặc biệt là công nghệ thông tin đã ảnh hưởng to lớn đến phương thức tổ chức hoạt động logistics ở các doanh nghiệp. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải có cách thức tiếp cận thực tế và khoa học trong quá trình tổ chức các hoạt động thương mại và vận tải.

Giáo trình Hoạt động logistics và Thương mại doanh nghiệp được biên soạn nhằm đáp ứng yêu cầu giảng dạy và học tập ngày càng mở rộng ở các trường đại học kinh tế do GS. TS. Đặng Đình Đào, PGS. TS. Trần Chí Thiện và TS. Nguyễn Đình Hiền chịu trách nhiệm đồng chủ biên. Hoạt động logictics và Thương mại doanh nghiệp là một trong những môn học quan trọng trong đào tạo chuyên ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh, giáo trình có thể được dùng làm tài liệu tham khảo bổ ích cho các nhà doanh nghiệp, sinh viên các trường đại học kinh tế. 

Nội dung giáo trình được kết cấu thành ba phần: (1): Những vấn đề cơ bản về hoạt động logistics và thương mại doanh nghiệp. (II): Quản trị hậu cần vật tư. (III): Quản trị tiêu thụ sản phẩm. Giáo trình gồm 15 chương, phiên bản điện tử được chia thành 3 quyển nhỏ. Quyển 2 – Phần II gồm các chương từ V đến X.

Bình luận

0/1500

Sách xem nhiều nhất

Giải tích I

971 lượt xem

Giải tích III

659 lượt xem