Giáo trình các quá trình và thiết bị trong công nghệ thực phẩm - công nghệ sinh học. Tập III: Quá trình và thiết bị cơ học Quyển 2
4.5
24
Lượt xem
1
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • 3 Năm
12.512₫
Thành tiền 12.512₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
136
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-604-471-219-2

Giáo trình “Các quá trình và thiết bị trong công nghệ thực phẩm – công nghệ sinh học” gồm có ba quá trình chính được biên soạn thành ba tập: Tập I. Các quá trình và thiết bị chuyển khối.
Tập II. Các quá trình và thiết bị trao đổi nhiệt. Tập III. Các quá trình và thiết bị cơ học. 

Đây là tập thứ ba trong ba giáo trình chúng tôi biên soạn cho sinh viên ngành Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm của Đại học Bách khoa Hà Nội. Đồng thời, giáo trình cũng là tài liệu tham khảo cho sinh viên các ngành y dược, nông nghiệp, hóa học, các cán bộ, kỹ sư, học viên cao học đang công tác trong các lĩnh vực sinh học, thực phẩm, nông nghiệp, môi trường. Mục đích của nhóm tác giả là biên soạn được một giáo trình có nội dung tốt, phù hợp với trình độ của sinh viên để sinh viên có tài liệu học tập, nghiên cứu và ứng dụng vào sản xuất thực tế sau khi ra trường.

Tập 3 bao gồm 10 chương. Quyển 2: Chương 4 - chương 7.

Bình luận

0/1500