Thiết kế IC tương tự
97 lượt mua
Hotline Bán hàng:
0985694099Hotline :
024 38684569![]() | Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội | ![]() | |
![]() | 2023 | ![]() | Sách giấy; |
![]() | 16 x 24 | ![]() | 412 |
![]() | Việt Nam | ![]() | vi |
![]() | 978-604-471-205-5 | ![]() |
Giáo trình “Các quá trình và thiết bị trong công nghệ thực phẩm – công nghệ sinh học” gồm có ba quá trình chính được biên soạn thành ba tập:
Tập I. Các quá trình và thiết bị chuyển khối; Tập II. Các quá trình và thiết bị trao đổi nhiệt; Tập III. Các quá trình và thiết bị cơ học.
Nội dung của giáo trình cung cấp cho sinh viên chuyên ngành sinh học thực phẩm một lượng kiến thức cơ bản, đầy đủ về lĩnh vực chuyển khối, về các lĩnh vực trao đổi nhiệt và các quá trình gia công cơ học (vận chuyển – phân loại – bóc vỏ – làm sạch – nghiền – khuấy trộn – tạo hình – phân ly – định lượng – ghép nắp bao bì).
Đây là tập thứ ba trong ba giáo trình được biên soạn cho sinh viên ngành Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm của Đại học Bách khoa Hà Nội. Đồng thời, giáo trình cũng là tài liệu tham khảo cho sinh viên các ngành y dược, nông nghiệp, hóa học, các cán bộ, kỹ sư, học viên cao học đang công tác trong các lĩnh vực sinh học, thực phẩm, nông nghiệp, môi trường. Mục đích của nhóm tác giả là biên soạn được một giáo trình có nội dung tốt, phù hợp với trình độ của sinh viên để sinh viên có tài liệu học tập, nghiên cứu và ứng dụng vào sản xuất thực tế sau khi ra trường.
Thiết kế IC tương tự
97 lượt mua
Thiết kế và chế tạo khuôn dập
42 lượt mua
Kết cấu ô tô
40 lượt mua
Máy Điện Giản Lược
35 lượt mua
99 Bài tập Học thuyết giá trị thặng dư
34 lượt mua
Bài giảng Giải tích I
1007 lượt xem
Giải tích I
977 lượt xem
Giải tích III
665 lượt xem
Cấu trúc dữ liệu và thuật toán
613 lượt xem
Bài giảng Đại số
565 lượt xem
Bình luận