Giáo trình các quá trình và thiết bị trong công nghệ thực phẩm - công nghệ sinh học Tập III
Quá trình và thiết bị cơ học
4.5
74
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
185.000₫
Thành tiền 185.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
Người dịch:
Năm XB:
2023
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
412
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-471-205-5
Mã ISBN Điện tử:

Giáo trình “Các quá trình và thiết bị trong công nghệ thực phẩm – công nghệ sinh học” gồm có ba quá trình chính được biên soạn thành ba tập:

Tập I. Các quá trình và thiết bị chuyển khối; Tập II. Các quá trình và thiết bị trao đổi nhiệt; Tập III. Các quá trình và thiết bị cơ học.

Nội dung của giáo trình cung cấp cho sinh viên chuyên ngành sinh học thực phẩm một lượng kiến thức cơ bản, đầy đủ về lĩnh vực chuyển khối, về các lĩnh vực trao đổi nhiệt và các quá trình gia công cơ học (vận chuyển – phân loại – bóc vỏ – làm sạch – nghiền – khuấy trộn – tạo hình – phân ly – định lượng – ghép nắp bao bì).

Đây là tập thứ ba trong ba giáo trình được biên soạn cho sinh viên ngành Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm của Đại học Bách khoa Hà Nội. Đồng thời, giáo trình cũng là tài liệu tham khảo cho sinh viên các ngành y dược, nông nghiệp, hóa học, các cán bộ, kỹ sư, học viên cao học đang công tác trong các lĩnh vực sinh học, thực phẩm, nông nghiệp, môi trường. Mục đích của nhóm tác giả là biên soạn được một giáo trình có nội dung tốt, phù hợp với trình độ của sinh viên để sinh viên có tài liệu học tập, nghiên cứu và ứng dụng vào sản xuất thực tế sau khi ra trường.

Bình luận

0/1500