Cẩm nang thi Đánh giá Tư duy
916 lượt mua
Hotline Bán hàng:
0985694099Hotline :
024 38684569Năm XB: | 2023 | Loại sách: | Sách giấy; |
Khổ sách: | 16 x 24 | Số trang: | 412 |
Quốc gia: | Việt Nam | Ngôn ngữ: | vi |
Mã ISBN: | 978-604-471-205-5 | Mã ISBN Điện tử: |
Giáo trình “Các quá trình và thiết bị trong công nghệ thực phẩm – công nghệ sinh học” gồm có ba quá trình chính được biên soạn thành ba tập:
Tập I. Các quá trình và thiết bị chuyển khối; Tập II. Các quá trình và thiết bị trao đổi nhiệt; Tập III. Các quá trình và thiết bị cơ học.
Nội dung của giáo trình cung cấp cho sinh viên chuyên ngành sinh học thực phẩm một lượng kiến thức cơ bản, đầy đủ về lĩnh vực chuyển khối, về các lĩnh vực trao đổi nhiệt và các quá trình gia công cơ học (vận chuyển – phân loại – bóc vỏ – làm sạch – nghiền – khuấy trộn – tạo hình – phân ly – định lượng – ghép nắp bao bì).
Đây là tập thứ ba trong ba giáo trình được biên soạn cho sinh viên ngành Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm của Đại học Bách khoa Hà Nội. Đồng thời, giáo trình cũng là tài liệu tham khảo cho sinh viên các ngành y dược, nông nghiệp, hóa học, các cán bộ, kỹ sư, học viên cao học đang công tác trong các lĩnh vực sinh học, thực phẩm, nông nghiệp, môi trường. Mục đích của nhóm tác giả là biên soạn được một giáo trình có nội dung tốt, phù hợp với trình độ của sinh viên để sinh viên có tài liệu học tập, nghiên cứu và ứng dụng vào sản xuất thực tế sau khi ra trường.
Cẩm nang thi Đánh giá Tư duy
916 lượt mua
Thiết kế IC tương tự
159 lượt mua
99 Bài tập Học thuyết giá trị thặng dư
114 lượt mua
Thiết kế và chế tạo khuôn dập
59 lượt mua
Cẩm nang thi Đánh giá Tư duy
6854 lượt xem
Bài giảng Giải tích I
3481 lượt xem
Giải tích I
2649 lượt xem
Đại số
2559 lượt xem
Giải tích III
2087 lượt xem
Bình luận