Giáo trình các quá trình và thiết bị trong công nghệ thực phẩm - công nghệ sinh học Tập 1 - Các quá trình và thiết bị chuyển khối Quyển 1
4.5
46
Lượt xem
3
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • 3 Năm
17.480₫
Thành tiền 17.480₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
190
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-604-950-263-7

Giáo trình Các quá trình và thiết bị trong công nghệ thực phẩm - công nghệ sinh học Tập 1 Quyển 1

Giáo trình "Các quá trình và thiết bị trong công nghệ thực phẩm – công nghệ sinh học" được biên soạn làm ba tập với ba quá trình chính:

Tập I. Các quá trình và thiết bị chuyển khối.

Tập II. Các quá trình và thiết bị trao đổi nhiệt.

Tập III. Các quá trình và thiết bị gia công cơ học.

Nội dung của giáo trình cung cấp cho sinh viên chuyên ngành công nghệ sinh học – công nghệ thực phẩm một lượng kiến thức cơ bản, đầy đủ về lĩnh vực chuyển khối (chưng cất – trích ly – sấy – hấp phụ – hấp thụ – kết tinh); về lĩnh vực trao đổi nhiệt (quá trình và thiết bị đun nóng chần hấp – quá trình và thiết bị rán – quá trình nướng và sao rang – quá trình và thiết bị cô đặc – quá trình làm lạnh, tan giá, làm ấm – quá trình và thiết bị thanh trùng – tính bền thiết bị và an toàn lao động) và về các quá trình gia công cơ học (vận chuyển – phân loại – bóc vỏ – làm sạch – nghiền – khuấy trộn – tạo hình – phân ly – định lượng – ghép nắp bao bì).

Đây là tập thứ nhất trong ba giáo trình chúng tôi biên soạn cho sinh viên ngành Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm của Đại học Bách khoa Hà Nội để làm tài liệu học tập ba học phần trên. Đồng thời giáo trình cũng là tài liệu tham khảo, bổ sung kiến thức cho sinh viên các ngành y dược, nông nghiệp, hóa học, các cán bộ, kỹ sư, học viên cao học đang công tác trong các lĩnh vực sinh học, thực phẩm, nông nghiệp, môi trường.

Quyển 1 bao gồm các chương: CHƯƠNG 1. NHỮNG KHÁI NIỆM CƠ BẢN CỦA CÁC QUÁ TRÌNH CHUYỂN KHỐI; CHƯƠNG 2. QUÁ TRÌNH CHƯNG CẤT; CHƯƠNG 3. THÁP CHƯNG LUYỆN; CHƯƠNG 4. QUÁ TRÌNH VÀ THIẾT BỊ TRÍCH LY.

Bình luận

0/1500

Sách xem nhiều nhất

Giải tích I

967 lượt xem

Giải tích III

654 lượt xem