Giải tích II&III - Phép tính vi phân và tích phân của hàm nhiều biến Quyển 4
4.5
24
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • 3 Năm
18.400₫
Thành tiền 18.400₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
14.5 x 20.5
Số trang:
200
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-604-471-775-3

Giáo trình này được biên soạn nhằm mục đích giúp các sinh viên kỹ thuật có tài liệu tham khảo, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, để trình độ toán của người kỹ sư của ta được hội nhập vào khu vực và quốc tế.

Phần đầu của giáo trình hệ thống hoá và nâng lên một mức độ tương đối hiện đại (phương pháp tiên đề về số thực) nhằm giúp sinh viên có một tư duy logic chặt chẽ trong việc học tập toán và các ngành khác. Phần sau của giáo trình cung cấp những kiến thức cơ bản của giải tích từ thấp đến cao phù hợp với yêu cầu của người kỹ sư trong hiện tại và tương lai.

Giáo trình này có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho các sinh viên kỹ thuật ở cả ba đối tượng: cao đẳng, đại học và sau đại học. Giáo trình được chia thành hai tập: Tập I: Phép tính vi phân và tích phân của hàm một biến (Giải tích I).  Tập II: Phép tính vi phân và tích phân của hàm nhiều biến. Phương trình vi phân và lý thuyết chuỗi (Giải tích II + III).

Tập II (Giải tích II&III) bao gồm 6 chương, từ chương 8 đến chương 13 và phần Phụ chương.  Quyển 4: chương 13 và Phụ chương.

Bình luận

0/1500

Sách xem nhiều nhất

Giải tích I

971 lượt xem

Giải tích III

659 lượt xem