138 lượt mua
Hotline Bán hàng:
0985694099Hotline :
024 38684569NXB | Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội | Người dịch: | |
Năm XB: | 2017 | Loại sách: | Sách giấy; Ebook; |
Khổ sách: | 16 x 24 | Số trang: | 228 |
Quốc gia: | Ngôn ngữ: | vi | |
Mã ISBN: | 978-604-950-110-4 | Mã ISBN Điện tử: | 978-604-950-845-5 |
Đối với các kỹ sư kỹ thuật sinh học và kỹ sư kỹ thuật thực phẩm trong tương lai, việc nắm rõ các kiến thức cơ bản về điều khiển quá trình công nghệ là rất cần thiết. Cuốn giáo trình Điều khiển tự động các quá trình công nghệ sinh học – thực phẩm cung cấp các kiến thức về các hệ thống điều khiển hiện đại nhằm hiện thực hóa các hệ thống điều khiển quá trình công nghệ trong công nghiệp sản xuất các chế phẩm sinh học và công nghệ chế biến thực phẩm.
Đây cũng là tài liệu tham khảo bổ ích cho các học viên cao học, các kỹ sư cũng như kỹ thuật viên làm việc trong các lĩnh vực liên quan trong nhà máy hóa chất – lọc dầu, lĩnh vực môi trường...
Bình luận