136 lượt mua
Hotline Bán hàng:
0985694099Hotline :
024 38684569NXB | Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội | Người dịch: | |
Năm XB: | 2015 | Loại sách: | Sách giấy; Ebook; |
Khổ sách: | 16 x 24 | Số trang: | 184 |
Quốc gia: | Ngôn ngữ: | vi | |
Mã ISBN: | 978-604-938-735-7 | Mã ISBN Điện tử: | 978-604-9999-76-5 |
Nội dung về Các thiết bị đo lường tự động, Điều khiển tự động các quá trình công nghệ, Tối ưu hóa trong Công nghiệp thực phẩm và Công nghệ sinh học thuộc chuyên ngành Công nghệ sinh học – thực phẩm giúp người đọc tiếp cận và nắm bắt được nhanh hơn các hệ thống thiết bị tự động hóa trong các dây chuyền sản xuất tiên tiến; hoặc nâng cao khả năng tư duy khi nhận dạng cũng như giải quyết các vấn đề về tối ưu hóa các quá trình công nghệ và trong quản lý sản xuất.
Cuốn sách được biên soạn nhằm cung cấp các kiến thức về sử dụng lý thuyết điều khiển nói chung và điều khiển tối ưu nói riêng như một công cụ để nhận dạng, thành lập và giải một số bài toán về điều khiển tối ưu trong một số lĩnh vực cốt lõi của Công nghệ sinh học công nghiệp.
Trong quá trình biên soạn, tác giả đã đưa vào những mảng kiến thức có tính kinh điển như Phương pháp biến phân cổ điển, Nguyên lý cực đại Pontryagin..., đồng thời đã sử dụng một số tư liệu của các tác giả khác (thầy Nguyễn Công Ngô, thầy Phạm Thương Ngô, thầy Nguyễn Doãn Phước…).
Nội dung sách bao gồm 7 chương.
Bình luận