Dệt nhuộm với môi trường - Tập 1
4.5
18
Lượt xem
7
Đã bán
Chọn sản phẩm
68.000₫ 85.000₫
Thành tiền 68.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
Người dịch:
Năm XB:
2016
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
16 x 24 cm
Số trang:
200
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-938-870-5
Mã ISBN Điện tử:

Bộ sách Dệt nhuộm với môi trường của tác giả Đặng Trấn Phòng bao gồm 2 tập, được biên soạn với mong muốn giúp đánh giá đúng tác động mà sản xuất dệt nhuộm gây ra đến môi trường và sức khỏe để sản xuất phát triển bền vững ngành nhuộm – hoàn tất, góp phần vào sản xuất và xuất khẩu hàng dệt – may đáp ứng các yêu cầu nâng cao chất lượng, hạ giá thành, bảo vệ môi trường và sức khỏe người sản xuất và tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Tập 1 gồm những vấn đề sinh thái và môi trường trong chuẩn bị dệt, cụ thể là hồ sợi dọc, rồi đến xử lý trước (còn hay gọi là tiền xử lý) bao gồm cả tẩy trắng. Những công nghệ xử lý trước tiên tiến và thân thiện với môi trường được giới thiệu gắn liền. Tiếp theo là những vấn đề sinh thái và môi trường trong nhuộm cùng những công nghệ nhuộm mới và thân thiện với môi trường.

Sách có thể làm tài liệu tham khảo đối với cán bộ kỹ thuật nhuộm – hoàn tất, các nhà quản lý ngành dệt – may, quản lý môi trường, cán bộ xuất nhập khẩu thuốc nhuộm, hóa chất hàng dệt – may, cán bộ giảng dạy và nghiên cứu, sinh viên đại học, cao đẳng, học viên cao học, nghiên cứu sinh chuyên ngành nhuộm – hoàn tất.

Bình luận