Thiết kế IC tương tự
107 lượt mua
Hotline Bán hàng:
0985694099Hotline :
024 38684569![]() | Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội | ![]() | |
![]() | ![]() | Ebook; | |
![]() | 14.5 x 20.5 | ![]() | 131 |
![]() | ![]() | vi | |
![]() | ![]() | 978-604-471-840-8 |
Ngày nay, để sản xuất được những sản phẩm rau quả chế biến tối thiểu có chất lượng cao, thì bên cạnh việc có nguồn nguyên liệu tốt, cần phải có công nghệ chế biến sạch, an toàn với sự ưu tiên sử dụng các phụ gia thực phẩm là những hợp chất sinh học có nguồn gốc tự nhiên. Vì vậy, với cuốn sách “Công nghệ sản xuất và ứng dụng axít phenyllactic trong bảo quản rau quả chế biến tối thiểu”, các tác giả mong muốn được giới thiệu những khái niệm và kiến thức cơ bản, cùng với những kết quả nghiên cứu công nghệ sản xuất và triển khai ứng dụng axít phenyllactic trong bảo quản một số rau quả chế biến tối thiểu. Hy vọng rằng, đây là cuốn sách được các đồng nghiệp, doanh nghiệp, các nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên đón nhận để tham khảo phục vụ cho sản xuất, nghiên cứu và học tập.
Cuốn sách được chia thành 5 chương. Quyển 2: chương 4, 5 và Phụ lục.
Thiết kế IC tương tự
107 lượt mua
99 Bài tập Học thuyết giá trị thặng dư
54 lượt mua
Thiết kế và chế tạo khuôn dập
44 lượt mua
Kết cấu ô tô
42 lượt mua
Máy Điện Giản Lược
35 lượt mua
Bài giảng Giải tích I
1845 lượt xem
Giải tích I
1720 lượt xem
Giải tích III
1340 lượt xem
Đại số
1336 lượt xem
Cấu trúc dữ liệu và thuật toán
1271 lượt xem
Bình luận