431 lượt mua
Hotline Bán hàng:
0985694099Hotline :
024 38684569NXB | Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội | Người dịch: | |
Năm XB: | Loại sách: | Ebook; | |
Khổ sách: | 14.5 x 20.5 | Số trang: | 110 |
Quốc gia: | Ngôn ngữ: | vi | |
Mã ISBN: | Mã ISBN Điện tử: | 978-604-471-839-2 |
Ngày nay, để sản xuất được những sản phẩm rau quả chế biến tối thiểu có chất lượng cao, thì bên cạnh việc có nguồn nguyên liệu tốt, cần phải có công nghệ chế biến sạch, an toàn với sự ưu tiên sử dụng các phụ gia thực phẩm là những hợp chất sinh học có nguồn gốc tự nhiên. Vì vậy, với cuốn sách “Công nghệ sản xuất và ứng dụng axít phenyllactic trong bảo quản rau quả chế biến tối thiểu”, các tác giả mong muốn được giới thiệu những khái niệm và kiến thức cơ bản, cùng với những kết quả nghiên cứu công nghệ sản xuất và triển khai ứng dụng axít phenyllactic trong bảo quản một số rau quả chế biến tối thiểu. Hy vọng rằng, đây là cuốn sách được các đồng nghiệp, doanh nghiệp, các nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên đón nhận để tham khảo phục vụ cho sản xuất, nghiên cứu và học tập.
Cuốn sách được chia thành 5 chương. Quyển 1: chương 1, 2, 3.
Bình luận