Thiết kế IC tương tự
97 lượt mua
Hotline Bán hàng:
0985694099Hotline :
024 38684569![]() | Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội | ![]() | |
![]() | ![]() | Ebook; | |
![]() | 14.5 x 20.5 | ![]() | 167 |
![]() | ![]() | vi | |
![]() | ![]() | 978-604-471-926-9 |
Bia là loại đồ uống có độ cồn thấp, giàu dinh dưỡng. Ngoài việc cung cấp một lượng calori khá lớn, trong bia còn chứa một hệ enzim khá phong phú, đặc biệt là nhóm enzim kích thích tiêu hóa amylaza. Được sản xuất từ các loại nguyên liệu chính là đại mạch ươm mầm, hoa houblon và nước với một quy trình công nghệ khá đặc biệt, cho nên bia có các tính chất cảm quan rất hấp dẫn đối với con người: hương thơm đặc trưng, vị đắng dịu, lớp bọt trắng mịn, với hàm lượng CO2 khá cao (4-5g/l) giúp cơ thể con người giải khát một cách triệt để khi uống.
Giáo trình này trình bày một cách hệ thống theo các bước của tiến trình công nghệ sản xuất bia, từ khâu tiếp nhận nguyên liệu đến hoàn thiện sản phẩm. Nội dung giáo trình được chia làm ba phần: Nguyên liệu sản xuất, Công nghệ sản xuất malt và Công nghệ sản xuất bia.
Quyển 3: Phần 3A (chương 9 - 11).
Thiết kế IC tương tự
97 lượt mua
Thiết kế và chế tạo khuôn dập
42 lượt mua
Kết cấu ô tô
40 lượt mua
Máy Điện Giản Lược
35 lượt mua
99 Bài tập Học thuyết giá trị thặng dư
34 lượt mua
Bài giảng Giải tích I
1007 lượt xem
Giải tích I
977 lượt xem
Giải tích III
665 lượt xem
Cấu trúc dữ liệu và thuật toán
613 lượt xem
Bài giảng Đại số
565 lượt xem
Bình luận