Công nghệ đường mía
4.5
10
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Tạm hết hàng
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
Người dịch:
Năm XB:
2011
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
272
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:

Ngành đường phát triển nhanh chóng tất yếu đòi hỏi một đội ngũ lao động có trình độ cao. Vì vậy, các cán bộ ngành đường cần trang bị cho mình một nền tảng kiến thức khoa học công nghệ vững vàng, đồng thời tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn phong phú để có thể phục vụ hiệu quả cho ngành công nghiệp đường nước nhà.
Đáp ứng một phần yêu cầu đó, chúng tôi biên soạn cuốn Công nghệ đường mía dùng làm tài liệu học tập và giảng dạy môn Công nghệ đường mía cho giảng viên và sinh viên các trường Đại học, đồng thời là tài liệu tham khảo cho các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, cán bộ quản lý của Viện nghiên cứu và các nhà máy đường.
Nội dung chủ yếu của cuốn sách được chia làm 5 phần, mỗi phần giới thiệu một khâu trong quy trình sản xuất đường hiện đại từ khâu nguyên liệu mía đến chế luyện đường. Tất cả những lý luận cơ bản, những công nghệ mới và thiết bị mới của quy trình đều được trình bày một cách rõ ràng và có hệ thống.

Bình luận