Công nghệ chất thơm thiên nhiên
4.5
15
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Tạm hết hàng
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
Người dịch:
Năm XB:
2016
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
168
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-950-046-6
Mã ISBN Điện tử:

Cuốn sách này được biên soạn với mục đích cung cấp những kiến thức cơ bản về các quá trình sản xuất chất thơm chiết xuất từ thiên nhiên phục vụ cho những ngành công nghiệp quan trọng như: Tổng hợp các chất thơm, Hương phẩm, Xà phòng, Đồ hộp, Gia vị, Bánh kẹo, Bánh mì, Rượu, Nước giải khát, Chè, Cà phê, Thuốc lá, Thuốc chữa bệnh…

Nội dung sách bao gồm 8 chương.

Bình luận