136 lượt mua
Hotline Bán hàng:
0985694099Hotline :
024 38684569NXB | Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội | Người dịch: | |
Năm XB: | Loại sách: | Ebook; | |
Khổ sách: | 16 x 24 | Số trang: | 146 |
Quốc gia: | Ngôn ngữ: | vi | |
Mã ISBN: | Mã ISBN Điện tử: | 978-604-9998-24-9 |
Cơ sở tính toán thiết kế máy và thiết bị thực phẩm Quyển 2
Cuốn sách Cơ sở tính toán thiết kế máy và thiết bị thực phẩm được dùng làm giáo trình giảng dạy môn học Cơ sở tính toán thiết kế máy và thiết bị thực phẩm cho sinh viên chuyên ngành Máy thực phẩm. Giáo trình giới thiệu các phần lý thuyết, đưa ra các công thức tính toán những chi tiết và bộ phận quan trọng nhất của các máy và thiết bị dùng trong công nghiệp thực phẩm.
Trước khi học môn này sinh viên đã học các môn: cơ lý thuyết, sức bền vật liệu, nguyên lý máy…, nên sinh viên đã có những kiến thức cơ bản để tính toán về mặt cơ học cũng như tính toán kiểm tra bền các chi tiết của máy và thiết bị thực phẩm. Nhờ vậy sinh viên sẽ dễ dàng tiếp thu những vấn đề được trình bày trong giáo trình.
Nội dung giáo trình bao gồm 10 chương.
Quyển 2 bao gồm các chương:
- Chương 5: Cơ sở tính toán dao động
- Chương 6: Cơ sở tính toán trục quay nhanh
- Chương 7: Đĩa quay nhanh
- Chương 8: Tính toán mặt bích, vỉ ống, ống chùm
- Chương 9: Tính toán tai treo, giá đỡ khi lắp đặt thiết bị
- Chương 10: Những khái niệm cơ bản về cân bằng máy sản xuất thực phẩm
Bình luận