Thiết kế IC tương tự
97 lượt mua
Hotline Bán hàng:
0985694099Hotline :
024 38684569![]() | Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội | ![]() | |
![]() | 2015 | ![]() | Sách giấy; Ebook; |
![]() | 16 x 24 | ![]() | 160 |
![]() | ![]() | vi | |
![]() | 978-604-938-561-2 | ![]() | 978-64-9998-42-3 |
Cuốn sách trình bày những vấn đề sau:
– Đôi nét về hệ thống keo của các thực phẩm.
– Tầm quan trọng của các liên kết yếu trong việc hình thành các cấu trúc của các sản phẩm thực phẩm.
– Tính chất chức năng công nghệ của một số hợp phần hóa học quan trọng trong các thực phẩm.
– Các phương pháp tạo cấu trúc cho các sản phẩm thực phẩm.
– Một số phương pháp đo cấu trúc cho các sản phẩm thực phẩm.
Cuốn sách có thể làm giáo trình học tập và tài liệu tham khảo cho sinh viên đại học năm cuối cũng như học viên cao học ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học Trường Đại học Bách khoa Hà Nội nói riêng và các trường đại học, cao đẳng có ngành Công nghệ thực phẩm nói chung.
Cuốn sách được biên soạn bởi các tác giả:
– Lê Ngọc Tú, Lưu Duẩn: Chương 1, 2, 3, 4.
– Lê Ngọc Tú, Lương Hồng Nga: Chương 5, 6, 7, 8, 9.
– Phan Thanh Tâm, Lương Hồng Nga, Lê Ngọc Tú: Chương 10.
Thiết kế IC tương tự
97 lượt mua
Thiết kế và chế tạo khuôn dập
42 lượt mua
Kết cấu ô tô
40 lượt mua
Máy Điện Giản Lược
35 lượt mua
99 Bài tập Học thuyết giá trị thặng dư
34 lượt mua
Bài giảng Giải tích I
1007 lượt xem
Giải tích I
977 lượt xem
Giải tích III
665 lượt xem
Cấu trúc dữ liệu và thuật toán
612 lượt xem
Bài giảng Đại số
565 lượt xem
Bình luận