Cơ học vật bay Quyển 1
4.5
27
Lượt xem
1
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • 3 Năm
16.928₫
Thành tiền 16.928₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
184
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-604-9999-08-6

Cơ học vật bay Quyển 1

Cơ học vật bay là môn học quan trọng trong chương trình đào tạo kỹ sư ngành Kỹ thuật Hàng không. Trên cơ sở các kiến thức về cơ học, cơ học chất lỏng, khí động học, cuốn sách Cơ học vật bay trình bày lý thuyết, phương pháp tiếp cận với các thiết bị bay, tính toán tính năng, các chế độ bay từ đơn giản đến phức tạp, bán kính bay, miền bay, công suất, các loại động cơ dùng cho máy bay, phương trình chuyển động của máy bay, ổn định tĩnh, ổn định động, phân tích chất lượng bay, lý thuyết điều khiển máy bay...

Cuốn sách là giáo trình học tập môn học Cơ học vật bay chuyên ngành Kỹ thuật Hàng không cho sinh viên chính quy và môn Cơ học vật bay 1 và 2 cho Sinh viên Chất lượng cao Đại học Bách khoa Hà Nội. Trong các chương đều có ví dụ minh họa và hướng dẫn cách giải. Phần cuối của cuốn sách là các bài tập, thông số hình học và khí động của một số máy bay thông dụng. Đây là số liệu để sinh viên làm các bài tập lớn.

Cuốn sách này cũng là tài liệu học tập và tham khảo cho học viên cao học và nghiên cứu sinh ngành Kỹ thuật Hàng không, Kỹ thuật Tàu thủy và Cơ kỹ thuật, Cơ điện tử cũng như cho bạn đọc đam mê chế tạo mô hình bay hay muốn trở thành phi công nghiệp dư.

Quyển 1 bao gồm các chương: CHƯƠNG 1. NHỮNG TÍNH CHẤT VẬT LÝ CƠ BẢN CỦA CHẤT KHÍ VÀ KHÍ QUYỂN; CHƯƠNG 2. KHÍ ĐỘNG LỰC HỌC CƠ BẢN CỦA MÁY BAY; CHƯƠNG 3. LÝ THUYẾT TÍNH TOÁN CÁNH MÁY BAY; CHƯƠNG 4. CÁC CHẾ ĐỘ BAY CƠ BẢN; CHƯƠNG 5. TÍNH NĂNG; CHƯƠNG 6. CÁNH QUẠT HÀNG KHÔNG.

Bình luận