Chăm sóc ngoại khoa các bệnh lý chấn thương Quyển 2
4.5
4
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • 3 Năm
10.000₫
Thành tiền 10.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
19 x 27
Số trang:
101
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-604-488-357-1

Cấp cứu ngoại khoa liên quan đến chấn thương là các bệnh lý thường gặp trên lâm sàng, đây là một nhóm những bệnh lý ngoại khoa nặng như chấn thương sọ não, chấn thương cột sống, chấn thương ngực, chấn thương bụng… Những chấn thương này có tỷ lệ tử vong và tàn phế cao nếu không được chẩn đoán sớm, sơ cứu đúng cách, chăm sóc và điều trị kịp thời.

Cuốn sách “Chăm sóc ngoại khoa các bệnh lý chấn thương” được biên soạn dựa trên những kiến thức từ y văn, các hướng dẫn chăm sóc của Bộ Y tế, kinh nghiệm thực hành lâm sàng, tham khảo sách giáo trình đào tạo bác sĩ, điều dưỡng trong nước và trên thế giới. Ngoài ra, cuốn sách được nhóm chuyên gia là các bác sĩ, điều dưỡng có kinh nghiệm làm việc tại các trường đại học, trung tâm ngoại khoa thần kinh, tiêu hóa, tiết niệu, chấn thương chỉnh hình và bỏng trên toàn quốc biên soạn và chỉnh sửa để cuốn sách hoàn thiện hơn. 

Phiên bản điện tử của cuốn sách được chia thành 3 quyển nhỏ. Quyển 2 bao gồm các bài về chăm sóc chấn thương ngực, chấn thương bụng kín, chấn thương thận và chấn thương bàng quang.

Bình luận

0/1500

Sách xem nhiều nhất

Giải tích I

971 lượt xem

Giải tích III

659 lượt xem