Thiết kế IC tương tự
97 lượt mua
Hotline Bán hàng:
0985694099Hotline :
024 38684569![]() | Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội | ![]() | |
![]() | 2016 | ![]() | Sách giấy; |
![]() | 16 x 24 | ![]() | 384 |
![]() | ![]() | vi | |
![]() | 978-604-938-617-6 | ![]() |
Giáo trình "Các quá trình và thiết bị trong công nghệ thực phẩm – công nghệ sinh học" được biên soạn làm ba tập với ba quá trình chính:
Tập I. Các quá trình và thiết bị chuyển khối.
Tập II. Các quá trình và thiết bị trao đổi nhiệt.
Tập III. Các quá trình và thiết bị gia công cơ học.
Nội dung của giáo trình cung cấp cho sinh viên chuyên ngành công nghệ sinh học – công nghệ thực phẩm một lượng kiến thức cơ bản, đầy đủ về lĩnh vực chuyển khối (chưng cất – trích ly – sấy – hấp phụ – hấp thụ – kết tinh); về lĩnh vực trao đổi nhiệt (quá trình và thiết bị đun nóng chần hấp – quá trình và thiết bị rán – quá trình nướng và sao rang – quá trình và thiết bị cô đặc – quá trình làm lạnh, tan giá, làm ấm – quá trình và thiết bị thanh trùng – tính bền thiết bị và an toàn lao động) và về các quá trình gia công cơ học (vận chuyển – phân loại – bóc vỏ – làm sạch – nghiền – khuấy trộn – tạo hình – phân ly – định lượng – ghép nắp bao bì).
Đây là tập thứ nhất trong ba giáo trình chúng tôi biên soạn cho sinh viên ngành Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm của trường Đại học Bách khoa Hà Nội để làm tài liệu học tập ba học phần trên. Đồng thời giáo trình cũng là tài liệu tham khảo, bổ sung kiến thức cho sinh viên các ngành y dược, nông nghiệp, hóa học, các cán bộ, kỹ sư, học viên cao học đang công tác trong các lĩnh vực sinh học, thực phẩm, nông nghiệp, môi trường.
Thiết kế IC tương tự
97 lượt mua
Thiết kế và chế tạo khuôn dập
42 lượt mua
Kết cấu ô tô
40 lượt mua
Máy Điện Giản Lược
35 lượt mua
99 Bài tập Học thuyết giá trị thặng dư
34 lượt mua
Bài giảng Giải tích I
1007 lượt xem
Giải tích I
977 lượt xem
Giải tích III
665 lượt xem
Cấu trúc dữ liệu và thuật toán
613 lượt xem
Bài giảng Đại số
565 lượt xem
Bình luận