Các Quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm Tập 3 Các quá trình thiết bị và truyền nhiệt Quyển 2
4.5
5
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • 3 Năm
11.868₫
Thành tiền 11.868₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
129
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-604-471-307-6

“Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt” là tập 3 trong bộ giáo trình gồm năm tập với chủ đề “Các quá trình, thiết bị công nghệ hóa chất và thực phẩm” do GS. Nguyễn Bin chủ biên. Cuốn sách này được biên soạn với những nội dung sát thực tế và cơ bản nhất mà công nghệ hóa chất, công nghiệp thực phẩm đang yêu cầu, nhằm giúp cho bạn đọc có khả năng tự giải quyết những vấn đề có liên quan như hiểu rõ cơ chế của các quá trình nhiệt, biết cách tính toán, thiết kế và lựa chọn các loại thiết bị truyền nhiệt.

Cuốn sách được dùng làm giáo trình giảng dạy cho sinh viên ngành Công nghiệp hóa chất và thực phẩm, đồng thời cũng là tài liệu tham khảo cho kỹ sư và cán bộ kỹ thuật thuộc các ngành trên.

Nội dung tập 3 là PHẦN THỨ HAI. CÁC QUÁ TRÌNH NHIỆT, bao gồm 5 chương. Quyển 2 gồm chương 3, 4, 5.

Bình luận