Bài tập Kỹ thuật điện - Trắc nghiệm và tự luận
4.5
26
Lượt xem
2
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • 3 Năm
13.708₫
Thành tiền 13.708₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
149
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-604-471-185-0

Môn học Kỹ thuật điện là môn Kỹ thuật cơ sở cho sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng thuộc khối kỹ thuật. Để giúp sinh viên có tài liệu tham khảo nhằm nâng cao kết quả học tập, tác giả biên soạn cuốn sách “Bài tập kỹ thuật điện – Trắc nhiệm và tự luận". Toàn bộ cuốn sách gồm hơn 290 bài tập được tác giả biên soạn dựa trên một số tài liệu tham khảo và kinh nghiệm tích luỹ trong nhiều năm giảng dạy.

Đề bài tập trong mỗi chương được chia làm 2 phần cơ bản và nâng cao phủ hết toàn bộ kiến thức Kỹ thuật điện hiện đang dạy cho sinh viên Đại học Bách khoa Hà nội. Mỗi bài sinh viên sẽ giải và tìm ra 1 đáp án duy nhất. Đáp án đó có thể là đáp án đúng hoặc đáp án sai tuỳ theo từng bài cụ thể. Trong phần “ Đáp án và hướng dẫn” có trình bày bài giải theo tự luận cho một số bài tập khó. 

Cuốn cách “Bài tập kỹ thuật điện – Trắc nhiệm và tự luận” là tài liệu tham khảo tốt  cho sinh viên các trường Đại học chính qui cũng như tại chức, Cao đẳng khối kỹ thuật có học môn Kỹ thuật điện, Máy điện và các thầy giáo có tham gia giảng dạy các môn học này.

Bình luận

0/1500

Sách xem nhiều nhất

Giải tích I

971 lượt xem

Giải tích III

659 lượt xem