Hệ thống quản lý và đảm bảo chất lượng thực phẩm Quyển 1
4.5
27
Lượt xem
1
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • 3 Năm
10.000₫
Thành tiền 10.000₫
Thông tin xuất bản
Năm XB:
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
80
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-604-488-168-3

Giáo trình “Hệ thống quản lý và đảm bảo chất lượng thực phẩm” cung cấp các kiến thức cơ bản liên quan đến Hệ thống quản lý chất lượng, Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, Hệ thống quản lý chất lượng thử nghiệm và một số hệ thống quản lý chất lượng khác được áp dụng phổ biến trong các lĩnh vực công nghiệp thực phẩm và công nghiệp sinh học, được sử dụng làm tài liệu giảng dạy cho học phần Hệ thống quản lý và đảm bảo chất lượng thực phẩm trong chương trình đào tạo Cử nhân ngành Kỹ thuật Thực phẩm tại Đại học Bách khoa Hà Nội. 

Giáo trình gồm 7 chương: Chương 1. Một số khái niệm liên quan quản lý chất lượng và đảm bảo chất lượng; Chương 2. Hoạt động quản lý và đảm bảo chất lượng; Chương 3. Hệ thống quản lý chất lượng; Chương 4. Hệ thống quản lý và đảm bảo an toàn thực phẩm; Chương 5. Hệ thống quản lý chất lượng thử nghiệm; Chương 6. Các hệ thống và tiêu chuẩn quản lý khác trong công nghệ thực phẩm; Chương 7. Hệ thống thực phẩm.

Quyển 1: chương 1, 2.

Bình luận

0/1500

Sách xem nhiều nhất

Giải tích I

2549 lượt xem

Đại số

2438 lượt xem

Giải tích III

1885 lượt xem